Mực Ống

08/06/2020
Tuyển Đại Lý

Mực Ống - đặc sản Biển Quỳnh

Mực tươi là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein và khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Mực tươi ngọt thanh tự nhiên, có độ mềm vừa phải, có thể chế biến thành nhiều món ăn như mực chiên, mực xào, mực hấp,…  Có rất nhiều loại mực: mực nang, mực lá, mực ống, mực trứng, mực sim,… Trong đó mực ống  loại mực được sử dụng phổ biến và có hương vị thơm ngon nhất. Dưới đây là giá mực ống đang được bày bán trên thị trường.

 

GIỚI THIỆU:
Mực ống có phần thân và phần đầu rõ ràng. Thân cân xứng hai phía, có da và có 8 tay và một cặp xúc tu. Mực ống có chứa hợp chất mực màu đen trong cơ thể, khi gặp nguy hiểm, mực phun ra tạo màn đen dày đặc, qua đó lẫn trốn khỏi nguy cơ đe dọa. Bộ Mực ống là một nhóm động vật biển thuộc siêu bộ mười chân của lớp chân đầu. 

 

 

Mực Ống tươi, mới được đánh bắt

 

Mực ống tươi là loại mực được tiêu thụ phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.

 

 

Mực Ống câu

 

Phân theo kích cỡ là cách phổ biến để tính giá mực ống hiện nay. Tuy nhiên, giá mực có thể biến động dựa trên nhiều yếu tố khác như độ tươi của mực, nơi mua mực,… Mực ống câu và còn giữ được độ tươi khi bán có giá cao hơn mực đã bị ướp đá lạnh.

Mực ở những vùng biển đầy nắng gió như Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang, Biển Quỳnh - Nghệ An,thường có giá cao hơn những vùng biển khác ở nước ta bởi lẽ mực dày, đậm đà, ngọt và dai hơn.

 

Các món ăn ngon từ mực ống như:
– Mực ống nhồi thịt.  


– Mực ống hấp hành.

– Mực ống nướng sate               
– Mực ống xào mì

– Mực ống hấp hành. 

 

 

– Mực ống chiên bột.

 

Quý khách hàng cần mua sản phẩm hay hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN QUỲNH
 Mr Sang : 0963.271.333

Website: bienquynhseafood.com

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan