Chả Cá Dưa

09/12/2021
Tuyển Đại Lý

Nguồn dinh dưỡng dồi dào từ mẹ Biển ban tặng

                                                   CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

 

Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng chài ven biển. Ông nội Tôi, Bố Mẹ Tôi đều là những người lam lũ, vất vả với công việc mưu sinh.

     Sống ở ven biển ven sông, không biết tự bao giờ, con Cá Dưa gắn liền với những  bữa ăn hằng ngày đạm bạc của gia đình. Có những hôm thấy Mẹ dọn Cá Dưa là Tôi không chịu ăn, vì loài Cá này rất nhiều xương, Bố bảo : “Cá Dưa tuy xương nhưng rất tốt cho sức khỏe và nó cũng rất dễ đánh bắt”. Tuy lúc đó không hiểu hết những điều Bố dạy nhưng Tôi vẫn ngoan ngoãn làm theo. Tôi đã cùng Bố Mẹ và các Anh theo nghề đánh cá và ăn những sản phẩm mình thu hoạch được. Tuổi thơ Tôi gắn liền với biển và con Dưa.

 

 

  Hình ảnh: Con Cá Dưa Vừa mới đánh bắt về

 

Lớn lên, cũng như các anh em trong nhà, Tôi được bố mẹ cho ăn học đầy đủ. Hết cấp 3, Tôi thi đậu vào 2 trường Đại học, một là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Khoa Công nghệ Thông tin, hai là Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh Khoa Thủy sản. Đứng giữa 2 sự lựa chọn, hoặc là chạy theo sự phát trển của công nghệ tiên tiến ngày càng bùng nổ, hoặc là theo ký ức và đam mê từ nhỏ. Lúc đó những bạn bè cùng trang lứa chọn cho mình những nghành nghề có thể bám trụ lại ở các thành phố lớn, riêng Tôi, quyết định lội ngược với khao khát được trở về cống hiến cho quê hương – Tôi chọn nghành Thủy Sản.

      Trong môi trường đại học, Tôi mới có cơ hội tìm hiểu sâu về con Cá Dưa và giá trị dinh dưỡng của nó. Cùng với những ký ức tuổi thơ dữ dội của món Cá Dưa ngon, đầy xương từ đó thôi thúc Tôi làm nên 1 sản phẩm mang đậm bản sắc quê hương bắt nguồn từ Cá Dưa.

 

 

 

Hình ảnh: Thịt Cá Dưa Sau Khi Tách Xương

 

Mùa Cá Dưa thường bắt đầu vào mùa đông và tập trung nhiều vào mùa xuân. Ngư dân sau những ngày vất vả đánh bắt trở về với những khoang thuyền đầy ắp Cá, lại phải đối mặt với cảnh “được mùa mất giá”, buộc họ phải bán rẻ hoặc sử dụng một Cách lãng phí. Trong khi đó nhiều vùng miền lại không tiếp cận được nguồn thực phẩm chất lượng mà an toàn này.

 

Tốt nghiệp trở về, Tôi mang ý tưởng của mình trao đổi với nhiều người ở quê hương và đã được mọi người tán thành, ủng hộ. Tôi cùng với một số người trẻ có khả năng, có nhiệt huyết thành lập nên Công ty cổ phần Biển Quỳnh, với sản phẩm mang thương hiệu và bản sắc quê hương trong đó có món Chả Cá Dưa.

              Với mong muốn tạo nên một sản phẩm mang hương vị và thương hiệu của quê hương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đồng thời giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương. Chúng Tôi - những người con của biển đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong muốn đưa sản phẩm Chả Cá Dưa Biển Quỳnh giàu dinh dưỡng đến từng bữa ăn của mỗi gia đình.

 

 

Hình ảnh: Sản phẩm Chả Cá Dưa hoàn chỉnh sau chế biến

 

  Với phương châm mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Hải Sản Biển Quỳnh đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng ngon nhất, tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng cần mua sản phẩm hay hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN QUỲNH
 Mr Sang : 0961.373.353

Website: bienquynhseafood.com

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan