CÁ MỜM SỮA

Liên hệ

CÁ MỜM SỮA - ĐẶC SẢN BIỂN QUỲNH

Số lượng :

Cá mờm sữa hay còn được gọi là cá mờm cơm loại cá mờm trỏng này có thân hình rất nhỏ, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, thịt trong suốt, khi chế biến có thể ăn luôn cả xương.

Cá mờm cơm là loại cá cơm nhỏ độ gần vài phân, có phần đầu to, thân trong suốt, thường được đánh bắt từ tháng 4 đến tháng 8 Âm Lịch. Loại cá này rất giàu canxi, vitamin A và rất tốt cho mắt.

 

 

CÁ MỜM SỮA TƯƠI

 

Cá cơm mờm giá trị dinh dưỡng rất cao, dùng cho các bé ăn khá tiện lợi vì hàm lượng can xi trong cá rất cao, thịt lành, rất mềm, ko xương, dễ xay nhỏ.

Cá mờm sữa tươi là loại cá xuất khẩu rất tốt, các thị trường giàu có và khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản rất thích loại cá mờm sữa này do giá trị dinh dưỡng và hương vị rất tuyệt vời.

 

2. CHẾ BIẾN CÁ TRỎNG MỜM NHƯ THẾ NÀO?

Cá mờm sữa có thể chế biến được rất nhiều món ngon như: Rim chua ngọt, rim mỡ hành, làm nộm xoài, nấu canh chua. Rất hợp ăn kèm với Cơm trắng, Cháo trắng và Xôi trắng.

 

 

CÁ MỜM SỮA NẤU CANH

 

Cá mờm là món ăn rất rẻ, lại có thể dự trữ để lâu trong môi trường bảo quản tủ lạnh và có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng.

Một số món ăn từ cá mờm vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng đó là:

  • Cá mờm chiên giòn
  • Cá mờm rim chua ngọt
  • Cá mờm sốt cà chua
  • Cá mờm rang muối

Việc sơ chế cá mờm cũng rất đơn giản. Khi mua cá mờm về, bạn chỉ cần ngâm qua chút nước lạnh và rửa sơ cho bớt bụi và cát trước khi chế biến.

 

CÁ MỜM SỮA CHIÊN TRỨNG

 

Mẹo sử dụng:

Trong quá trình ngâm, rửa bạn không nên ngâm nước quá lâu, dẫn tới cá bị mủn và mất vị ngọt tự nhiên cũng như 1 phần vi chất trong cá.

Khi chiên cá lưu ý cá thân mình rất mỏng và dễ chín. Tuyệt đối không để lửa quá to và chiên quá lâu gây cháy, mất hương vị cá.

Các Mẹ còn chần chừ gì nữa hãy chế biến món này cho các con iu mình thưởng thức. Đảm bảo với các Mẹ, khi chế biến món này các bé chỉ cần nghe mùi thơm của cá không thể nào cưỡng lại được.

 

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN QUỲNH

Chuyên gia bán buôn hải sản

- Website: bienquynhseafood.com
- ĐT: 02386.509.666/0963.271.333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Đã Xem

CÁ MỜM SỮA

Liên hệ